Mới mang bầu

Sữa mẹ bầu

13 Các câu trả lời

loại nào cũng cung cấp dưỡng chất cho.mẹ bầu quan trọng là mẹ uống đc ấy ạ, vì nghén nhiều khi k uống đc. sữa tươi không đường cũng dễ uống lắm m nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Nghe nói sữa tươi không đường vào con chứ ít vào mẹ. Sữa bầu thì chuyên dụng dành cho bầu rồi, loại nào cũng ok ấy, quan trọng có hợp vị không. Có sữa similac dâu là em vs chị họ em không hợp miệng Ngoài ra còn có ngũ cốc bầu nữa. Đa dạng lắm

uống sữa tươi không đường dễ uống mà lại vào con nhiều nè

chưa hiểu câu hỏi của mom

Sữa tươi k đường nè mom

mom muốn hỏi gì ạ

Mình uống STKĐ

morinaga và stkd

Stkđ ok nè mom

mh uống stkđ