con bú mẹ đag mang bầu

Có mom nào đang mang bầu mà vẫn cho con bú k ạ. E chưa muốn cai sữa cho con vì thấy nó còn nhỏ quá , mà m.n bắt cai sữa vì bú sữa khi mẹ đag bầu k tốt. E xin các mom lời khuyên ạ.

12 Các câu trả lời

M đag cho bé bú mà có thai thì ko nên cho bé bú nữa. Nhưg m nên cai sữa cho bé dần dần từg chút một để bé ko bị ảnh huởg tâm lí. Cắt từng cữ. Thuờg bé bú 7- 8 cữ 1 ngày thì 2 hay 3 hôm sau giảm xuốg 6-7 cữ . Và mỗi lần cắt 1 cữ cuả con m nên bù sữa công thức cho con để con ko thiếu chất. Dần dần m cắt cữ cuối là ban đêm. Trước đó cho con bú no. M nên quan tâm con nhiều và bổ sung dưỡg chất cho con trog thực đơn ăn dặm, sct, sữa non, trái cây, nếu tren 1t cho bé uốg yến sào, sữa chua,váng sữa, phô mai... Vì còn bé mà mẹ có em là bé sẽ bị thiệt thòi nè. Nên nhờ ba chăm sóc phụ và huớg con gắn bó với ba. M sẽ thư thả hơn. Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Ko đâu. Vẫn bú đc nhưng mẹ cần ăn uống đầy đủ và đa dạng thực phẩm nhé. Ko mẹ sẽ đuối sức rất nhanh. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Nên cai sữa cho con nha mom, vì bé bú làm co bóp tử cung, ko tốt cho bầu đâu. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Lúc mh biết có bầu con cũng còn nhỏ, thương con cũng cố gắng cho con ti thêm được 2tháng nữa rồi thôi.cũng nghe mọi người nói và sợ ảnh hưởng đến bé trong bụng m ạ 😭

Em đang tham gia cuộc thi. Mọi người cho e xin 1 like và đúng 1 cmt nha. Em cám ơn rất nhiều ạ. https://m.facebook.com/groups/279551313434768?view=permalink&id=319050286151537

Cai cho con nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Vẫn phải cai m. Vì cho bú sẽ gây co bóp cổ tử cung, có thể dẫn đến xảy thai hoặc đẻ non m.

Cai sữa cho bé đi mom,k tốt đâu m

E chua nge vụ này

Nên cai sua di m