Chỉ Dành Cho Mẹ

Cho em hỏi mang thai uống sữa tươi thay sữa bầu được không ạ

52 Các câu trả lời

Đc nha bạn nhưng bạn nên bổ sung thêm ngũ cốc bầu thay vì chỉ uống sữa tươi k đường.bởi vì ai cũng biết Ngũ cốc có các thành phần tỉ lệ hạt rất tốt cho sự phát triển và hoàn thiện trí não ở thai nhi,vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vẫn chỉ vào con k vào mẹ.1 phần qtrong khác nữa là hỗ trợ kích thích các nang sữa về nhanh và nhìu hơn đó m.m cũng nên cân nhắc lựa chọn để sử dụng nha vì k phải ngũ cốc nào cũng giống nhau đâu.nên uống loại chỉ đặt biệt dành riêng cho Bầu đó. Chúc m thai kì khỏe mạnh. Cần tv thêm m ib zalo 0793121183

Uống dc m nhe M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Sữa tươi thông thường thì các chất dinh dưỡng chỉ phù hợp với người sức khỏe bình thường, nhằm bổ sung dinh dưỡng thông thường thì tốt. Khi có bầu thì uống hạn chế thôi, và nên dùng sữa bầu. Vì đây là loại sữa đã được các nhà khoa hoạc tính toán các hàm lượng vi chất trong sữa sẽ bổ sung cho mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ và bé bú mẹ.

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.,

Uống dc b à m Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu từ khi 6w nó rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Càng tốt mom ạ, mà nên uống loại ko đường mom nhé. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Quá tốt, giờ toàn uống sữa tươi ko đường, chả mấy ai uống sữa bầu nữa cả. Tốt ối, tốt cho cả bé. Mình khám Từ Dũ bác sĩ cũng khuyên uống st ko đường.

Được mom nhé. Mình uống sữa tươi không đường. Mom vào đây cho mình xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Đc m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true!