tiêm chủng

Em mang bầu được 5 tháng rồi ạ Các mẹ bầu và mẹ bỉm sữa cho em hỏi " khi mang bầu thì có được tiêm chủng không ạ? Nếu được tiêm thì tiêm những mũi nào và vào tháng nào ạ? "

13 Các câu trả lời

Con so thì m tiêm 2 mũi bjo tỉem dk rồi sau 1 tháng lại tiêm nhắc lại mũi 2. Bầu lần 2 mom tiêm 1 mũi thôi

Mình cũng bầu lần đầu. Mk tiêm phòng uốn ván vào tuần 22 và 26

Con so tiêm 2 mũi uốn ván. Con rạ 1 mũi uốn ván nhắc lại nha mom

5 thang tiem hin van dc oy m. tiem 2 mui mỗi mũi cách nhau 1 thang

Ua sao mjk 2 dua ma ng ta van tiem 2 mui z ta..

Con so thì tiêm 2 mũi uốn ván nhé mom

Đứa đầu thì 2 mũi uốn ván nhé m

2 mũi tiêm. Mõi mũi cáh 1 thág

Tiêm uốn ván thôi

chúc mom sức khỏe