sữa bà bầu

Các mẹ ơi e mang bầu 2 tháng định uống sữa bầu không biết sữa nào nào dễ uống không ạ Chỉ giúp e với ạ Cảm ơn các mẹ nhiều ?

16 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé mình uống thấy ngon dễ uống mà ngũ cốc cung cấp sắt canxi axitfolic omega 3 tốt cho phát triển trí não con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu chứa nhiều vitamin ,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Theo mình đọc tới tuần 20 mon hả uống uống sữa bầu ák, sữa bầu bây h uống vào mẹ mà ít vào con lắm m! Thời gian này mon uống sữa tươi không đường hoặc ít đường, ngũ cốc cũng được ák mon!

Mom thử uống Dr. Luxia đi. E thấy bổ sung hàm lượng dinh dưỡng khá ổn, giá cả hợp lý mà mùi nhẹ dễ uống. Có điều kiện hơn uống Morigana của Nhật, giá hơi mắc nhưng cx tốt ạ

uống sữa tươi kd vào con ko vào mẹ ak, sữa bầu hãng nào cũng béo béo lợ lợ khó uống lắm mom. lúc đầu mình uống friso mom vị cam ak thấy dễ uống nhất trong các loại

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Uống ngũ cốc dinh dưỡng beone nè mom đảm bảo chất lượng tốt cho mẹ và bé lắm mom nếu mom mún mua thì ib hoặc lh sđt m nha 0869376051

Thực sự sữa bầu nào mình cũng thử qua rồi nhưng ngai ngái khó uống lắm. Bạn thử uống sữa không đường xem dễ uống hơn nhiều.

sữa non Natrumax cũng dễ Uông, ko tanh ko ngậy, e uống hộp thứ 3 rùi

công nhận là sữa bầu khó uống nhưng phải cố vì con vậy m ha