bé nhà mình hay ra mồ hôi đầu làm sao để hết ạ. ai có cách gì chỉ mình với ạ.....

sức khoẻ của bé

13 Các câu trả lời

Nếu trẻ đổ mồ hôi nhiều vùng đầu và lưng thì nên dùng khăn mềm để lau mồ hôi để giúp trẻ tránh hiện tượng cảm lạnh. Cho trẻ sử dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý với nhiều loại rau củ quả có tính mát, ngọt, chứa nhiều dinh dưỡng. Phải đưa trẻ đi khám ngay khi phát hiện những bất thường về hiện tượng ra mồ hôi đầu của trẻ.

Giữ cho cơ thể bé luôn thoáng mát Ăn nhiều rau củ tính mát, ngọt, chứa nhiều dinh dưỡng

nên cho k gian phong thoáng và cho bé mặc đồ mát để hạn chế ra mồ hôi

Phòng bé nằm phải thoáng mát ạ. Và mom bổ sung Vitamin D cho bé ngmha

mom xem nhiệt độ phòng có nóng quá ko nha

Cần bổ sung đầy đủ vitamin D cho bé

con mk cũng bị. bình thường mà nhie

bé nhà mh cũng hau ra mồ hôi đầu

Mình cũng quan tâm thông tin này

bé nhà mimhf ra nhiều khi ngủ