bé mình gần 10tháng sao ra nhiều mồ hôi đầu wá. có mom nào bt cách cho bé hết ra mồ hôi k

huuu.........

9 Các câu trả lời

b lấy lá đinh lăng sao khô làm gối cho bé gối nha. hi. mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Thân nhiệt của bé thường cao hơn người lớn nên bé cũng dễ nóng nực hơn đó mom à

Bé bị nóng đó mom, mom cho bé ngủ thoáng mát, mặc đừng kín quá

mom biết cách khắc phục chưa nhỉ?

Cho bé nằm thoáng mát nha

Mom chịu khó ăn cháo trai nhé

chuc m suc khỏe

chuc m suc khoe

👍