Ở cữ nhà bố mẹ ck ?????

Sợ quá các m ạ.ở cữ nhà bố mẹ ck.sắp trầm cảm với kiểu mẹ ck k thoải mái khi phục vụ con cháu,bố ck thì độc đoán,k bao giờ chịu hiểu cho con cái,thích gì làm thế,nghĩ rằng ông nói gì cũng đúng.nhà cửa thì trật trội,bừa bộn.2 vk ck đã phải thuê ra ngoài ở.giờ mình đẻ xong đón về để cho ng khác thấy ông bà có trách nhiệm mn ạ.mình nhịn mà giờ thấy sai quá khi về đây ở cữ.giờ phải làm sao đây các m

12 Các câu trả lời

khuyên mom thật lòng về nhà mẹ đẻ vẫn tốt hơn ,e nè thấy mẹ ruột cực nên hết tháng về nhà ck mà mẹ ck e làm e áp lực muốn trầm cảm lun

3y ago

mình cũng sắp trầm cảm luôn này.mấy nay k muốn cười nữa luôn

dọn đi liền đi mom. Đi ngay và luôn mom ạ. Ở đó chỉ có hại cả mom và bé thôi. Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn m ạ

3y ago

mình thấy tệ thật sự.bế tắc quá m ạ

m tâm sự với ck rồi dọn đi chỗ khác, ở môi trường thế k tốt cho m và con nhỏ đâu. m phải khỏe, thoải mái mới chăm con tốt đc.

3y ago

ck nói cố ở thêm mấy ngày nữa r mẹ ngoại .hic

mom tâm sự với chồng rồi xin về nhà mẹ mh, tinh thần mom thoải mái thì sữa mới có đủ cho con bú chứ.

3y ago

cam on m.mình đang cố gắng lắm đây.mong ck mình hiểu cho mình 1 chút

nên giải quyết những khúc mắc mom ạ,để lâu dẫn đến bị trầm cảm đó mom

3y ago

thôi cố gắng ở hết cữ rồi ra trọ cho thoải mái mom ạ,để lâu ko giải quyết dk thì mình dễ bị trầm cảm đó mom

Dọn về nhà mẹ đẻ vài ngày rồi về chỗ trọ

3y ago

mình muốn nv lắm m à

dọn đi ngay mom ở đó càng thêm mệt mỏi thêm

3y ago

ước gì dc lm nvay.chứ mình mệt thật sự r

thuê ra ngoài ở tiếp thôi mom ạ..

3y ago

nv tốt nhất đúng k m.ước gì ck mình hiểu hơn

xin ra ngoài lại 😂

3y ago

xin r m à.mà bố ck kêu ra ngoài sớm ngta cười cho.mình k hiểu luôn

về ngoại chơi m ạ

3y ago

xin r mà còn chưa đc đi ấy m