bố ck như này

Bố Ck nhà các mn sao .m thì coi bố Ck như bố đẻ ,bố m mất rồi giờ còn bố Ck .m k muốn làm ông buồn nhưng Ck m nhiều khi nhậu xỉn là quyậy m mỗi lần như vậy ông lại phải chạy 2km từ nhà ông qua nhà m để canh con trai và kêu m tránh mặt lúc Ck m say (nhiều hôm 11-12h đêm) m thương ông già yếu mà phải khổ vì con qúa ,muốn lo cho ông mà chưa có việc làm ngược lại ông phải lo cho mẹ con m .sáng sớm ngày nào ông cũng mua đồ ăn sáng mang qua cho 2 mẹ con m ngồi đút cháu ăn vậy đó .vì có bố Ck vậy nên nhiều khi chán Ck muốn bỏ đi mà k đi dc các mn ạt

24 Các câu trả lời

Ba ck tốt khó kiếm, mình thì ko đc phúc như vậy, ba ck tôt mà ông mất lâu rồi, chưa làm đc gì cho ông. Sau này bạn có công việc rồi, có thu nhập thì thường xuyên dắt cháu về chơi vs ông, mua ít đồ ông thích vậy là ông sẽ vui rồi, chắc ông thương con cháu lắm

M như vậy cũng như đx phúc rồi. Mình thì cả cha ruột lẫn cha ck đều mất sớm nên cả 2 vk ck mình đều thiếu thốn tình cảm của cha. Nhưng mình luôn nghĩ và nhớ về cha thời mình thơ ấu như vậy mình cũng hạnh phúc lam rồi. Mình chuc m luôn vui và hạnh phúc nha.

Bố ck nv thì sướng nhất rồi mom ạ ... Còn bố ck em thì thôi chán lắm từ lúc em sinh đứa đầu đến h đứa thứ 2 rồi mà chưa đc 1hop sữa hay câu hỏi thăm nào từ ổng 😔

thương bác quá, cũng thương cho bạn nữa. mỗi nhà mỗi cảnh, biết an ủi thể nào đây. ❤️

M có phúc quá. Hy vọng chồng M sớm thay đổi để Thương M và con như ông nội. Cố lên M nhé

Chúc mừng m vì có bố ck tuyệt vời ông mặt trời!hi.hy vong ck m sẽ thay đổi

Ck m như thế nên bố ck cũng bù đắp thui. Nhiều ng tốt mà

cũng là một loại may mắn giúp mom vượt qua khó khăn

có bố ck như vậy thì tốt quá mom nhỉ

Bố ck mom tốt quá. Chả bù cho mình