chuyện mẹ ck nàng dâu

Chào các chị. E lấy ck đc gần 1 năm. Cách đây vài tháng 2 vk ck e có đặt vé du lịch đà nẵng vào t9 vs 2 bố me ngoại. Đến hiện tại thì 2 vk ck phát hiện có bầu 3 tháng. Mẹ ck em biết chuyện thì bảo k đi du lịch nữa . Nếu đặt vé rồi thì hủy đi vì lo e bầu nguy hiểm. E bầu thì vẫn khỏe bt. K nghén gì cả. T9 thì con đc khoảng 20 tuần rồi. Các mẹ cho e lời khuyên vs ? E rất muốn đc đi du lịch vs bố mẹ đẻ của e vì đó là nguyện ước từ nhỏ. Sau này sinh con e sợ k còn nhiều dịp. Bố mẹ đẻ e cũng 70-80 tuổi rồi ạ

10 Các câu trả lời

e đay luc moi biet co bau e di o o het chô nay toi chô kia ngôi xe nhieu hon la nam nua ma cug ahuong gi đau. chi can di dung nhe nhang ki luong mot chut thi cha co gi nguye hiêm hêt. ko nghen thi tranh thu di choi cho thoai mai r sinh chị oi. o nha ngôt ngat dlsinh r la het dc đi

Nếu khỏe thì đi đc. Ko sao mom nhé. Nhưng mom nên tâm sự với chồng. Để a ấy trình bày với ba mẹ Ck. Ko thì mình nghĩ tự bạn cũng có thể nói lên nguyện vọng với mẹ Ck đó. Cụ sẽ hiểu thôi.

Lúc biết có bầu 2thang vc đi hà tiên chơi ngồi xe máy 600 cây số còn ko có gì,vì vc thích phượt xe máy chỉ là cơ thể ko mệt bị hành thì đi thoải mái m ơi

20w thì đi được mà mom. 3 tháng giữa đi du lịch thoải mái mà. 3 tháng giữa mình đi mấy lần luôn ý ạ. Mom tìm hiểu bầu đi máy bay ntn là ok ạ

Thường 20 tuần là thai ổn rồi ak chị có thể đi được . Chị hỏi thêm ý kiến bsi trực tiếp khám trước đó 2-4 tuần để dễ nc với mẹ ck hơn nha

5y ago

Cảm ơn m.

E đây bầu 5tuần nghén muốn xỉu luôn ,ăn cái j vào xíu nữa là ra hết. Mà e vẫn đi du lịch nè có sao đâu ạ .mình cẩn thận 1 xíu là ok ạ

5y ago

Cảm ơm mom nhé hihi

Mom nên nói ra tâm sự cho mẹ Ck nghe có thể sẽ hiểu và thông cảm đc đó mom

20 tuần vẫn đi đc mà. Đi đi, cẩn thận chút xíu là ổn thôi.

Mom Khoẻ thì đi không sao đâu

Vẫn đi dc đấy bạn