Ở cữ nhà bố mẹ ck ?????

Sợ quá các m ạ.ở cữ nhà bố mẹ ck.sắp trầm cảm với kiểu mẹ ck k thoải mái khi phục vụ con cháu,bố ck thì độc đoán,k bao giờ chịu hiểu cho con cái,thích gì làm thế,nghĩ rằng ông nói gì cũng đúng.nhà cửa thì trật trội,bừa bộn.2 vk ck đã phải thuê ra ngoài ở.giờ mình đẻ xong đón về để cho ng khác thấy ông bà có trách nhiệm mn ạ.mình nhịn mà giờ thấy sai quá khi về đây ở cữ.giờ phải làm sao đây các m

12 Các câu trả lời

m tâm sự với ck rồi dọn đi chỗ khác, ở môi trường thế k tốt cho m và con nhỏ đâu. m phải khỏe, thoải mái mới chăm con tốt đc.

3y ago

ck nói cố ở thêm mấy ngày nữa r mẹ ngoại .hic