E sinh thường 3 ngày sữa chưa về có chậm k?

Sốt ruột quá đi, mấy mẹ cùng phòng sinh xong là đã có sữa cho con ti lun rùi mà cái thân em đẻ thì mau, con cũng dc về với mẹ lun mà mãi vẫn chưa dc giọt sữa nào. ngực cứ mềm nhẽo ra ý, chẳng có cảm giác gì là căng tức, xuống sữa cả mà nay là ngày t3 rùi. ck thì vụng, con thì khóc, ng thì đau vết khâu cửa m, giờ trong viện còn xin bú nhờ dc, mai về nhà k bít phải xoay sở kiểu j nữa

E sinh thường 3 ngày sữa chưa về có chậm k?
15 Các câu trả lời

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con ti nhiều vào m.