nửa tháng rồi em vẫn không có sữa sau sinh

Khổ tâm thực sự, lúc đẻ trong viện còn xin sữa các mẹ cùng phòng cho con ti dc nhưng từ hôm về nhà đến giờ hơn 10 ngày rùi mà ngực e to vậy vắt mãi vẫn k ra giọt giọt nào. Ban đầu còn tự động viên là sữa về chậm nên ráng cho con mút đều mà k có sữa nên toàn ưỡn ra khóc, ngày nào cũng uống đủ các loại trà nc lợi sữa, masge chườm ấm mà máy vắt mãi chỉ thấy đau đầu ti,. Có mom nào cùng cảnh k sữa như e k?

11 Các câu trả lời

Do cơ địa k có sữa chứ k phải tại m đâu e, nhìu ng cũng cố gắng hết sức ăn uống, tẩm bổ, ngủ nghỉ thoải mái, hút kích đủ kiểu mà k ăn thua thì đành phải chấp nhận thui. Thôi thì ít sữa nhưng vẫn ra dc 1 chút thì còn có hi vọng, động lực chứ ngồi còng lưng, rògs rã k ra giọt nào thì cứ nghĩ thoáng ra. Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ ss nhưng nuôi sữa ngoài con vẫn ptrien khỏe mạnh dc mà, có điều sẽ vất vả hơn chút. Ráng lên em

Căng thẳng cũn là nguyên nhân gây ít sữa đó mom. Mom nên thả lõng người đi, mỗi ngày cứ cho con ti đều, nhớ là cho ti đúng tư thế thì mới kích đc sữa. Uống nước đinh lăng hay sữa ông thọ nóng vừa lợi sữa vừa tránh tắc tia. Mom cần bổ dung đủ nước, các thức ăn giàu đạm, vitamin, chất khoáng để hồi sức vs sữa có chất dinh dưỡng cho con nè

nếu mom đặt nặng vấn đề con phải ti sữa mẹ thì mua máy về kích. uống nhiều nước ấm ăn đủ chất thoải mái tinh thần sữa sẽ nhiều hơn. Nhưng việc kích sữa rất rất vất vả. Còn kg cho bé uống sữa bột cũng chả sao. Mẹ stress quá cũng ảnh hưởng chất lượng sữa

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống thử lá đinh lăng xem m,nên để tinh thần thoải mái,uống nhiều nước ấm m nhé

m thử uống lá đinh lăng xem sao nè, mình nghe nhiều m bảo uống nhiều sữa đó m

thoải mái thôi mom, mom uống nhiều nước ấm, mom tìm lá đinh lăng uống xem sao

e thì 7 ngày mới có sữa , từ từ cũng mom cứ để tinh thần thoải mái đi

Có Mom. Tập 1 mình y Mom ak, mong tập 2 có sữa chứ sợ quá oy :((

m uống thử lá đinh lăng hoặc chè vằng chưa ạ..