Nhu cầu sữa của trẻ sơ sinh có giống nhau k?

#chiasẻ #xinkinhnghiệm #cmtưvấn Cái bảng lượng sữa cho trẻ ss này có đúng k cm, e lưu từ hồi còn bầu, giờ mới sinh bé dc 2 ngày thui, cũng ngồi tựa tập cho con bú dc rùi nhưng mới chỉ ra dc 1 ít sữa non, k b ít có đủ cho con ti k nữa, bé dc 3kg tròn nhưng chỉ mút mút dc mấy phút là nhả ti ngủ khì, cứ hơn tiếng lại dậy 1 cữ như vậy, thấy bé cùng phòng sinh trc mấy ngày, mẹ hút sữa ra bình đã ti dc 30ml rùi

Nhu cầu sữa của trẻ sơ sinh có giống nhau k?
19 Các câu trả lời

Bảng này là để m hình dung ra dc kích cỡ dạ dày con với ước chừng lượng sữa trung bình của bé sẽ tăng dần theo từng ngày, từng tuần nhưng k phải bạn nào cũng giống nhau đâu. Mà mới sinh thì chỉ bú thế thui, lượng ít nhưng cữ nhìu, cỡ 2 tiếng ăn 1 lần, ngày 10 -12 cữ nên mom k phải lo con đói, bé khỏe mạnh, đủ tháng sẽ bú theo nhu cầu mà, miễn là tăng cân, ngủ ngon, ị tè đều đặn là dc

Hồi mới sinh non nớt quá e cũn tham khảo cái bảng này vì sợ con đói hay bú quá no, nhưng sau đó khi qen r thì e chỉ tham khảo thôi chứ ko cứng ngắt theo. Và nhất định là ko so sánh con mh vs ai hết vì mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau. Chủ yếu cho con bú đến khi con nhả vú và ngực mh nhẹ đi thì biết con đã no

Trẻ sơ sinh ăn theo nhu cầu thôi m. Chứ lúc m sinh bé 2,8kg cho bé ăn bé đã tu hết 40cc sữa rồi. Bác sĩ vào khen con mình trộm vía

bé bú no tự nhả nè m.. cho bé bú theo nhu cầu thôi nhé, kết hợp hút sữa ra cho sữa về nhiều nè..

hút sữa hoặc cho bú càng nhiều thì càng nhiều sữa m ạ, con ăn no sẽ tự nhả ti, ngủ ngon nhé

bé sơ sinh bé bú no sẽ ngủ ,bé đói là sẽ khóc

Bé nó là ko bú nữa, nhả ti ngủ Mom nhé

HỮU ích cảm ơn m đã chia sẻ

cho bé ti theo nhu cầu nè m

đẩy bài cho mom .