Uống tinh dầu hoa anh thảo đúng cách?

Sếp mh đi công tác nước quài mua quà về cho các em nhân viên. Phần mh đc 1 lọ tinh dầu hoa anh thảo, mh thì đó giờ ko có xài mấy cái này nhưng thấy hàng tốt vs mới sinh nên muốn tút tát tí chứ h nó vẫn rụng vs lên mụn. Nge chỉ nói uống đẹp da đẹp tóc lắm phải ko mn? Có ai biết cách dùng chỉ e vs ạ

Uống tinh dầu hoa anh thảo đúng cách?
8 Các câu trả lời

Uống cái này ngoài đẹp da còn điều hòa kinh nguyệt nữa đó mom. E mh bị kinh ko đều uống là cải thiện liền nè. Nếu mom muốn đẹp da thì nên bổ sung 500mg/lần, ngày uống 3 lần trong tối đa 12 tuần. Thời điểm tốt nhất trong ngày để uống tinh dầu hoa anh thảo là ngay sau các bữa ăn. Mom có thể dùng viên uống trực tiếp hoặc trộn với thức ăn, sữa… đều được.

Mình chưa dùng, đẩy bài cho m nhé

mình không dùng, đẩy bài cho mom

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

em cũng chưa dùng bao giờ..😅

😂😂😂thích quá m ơi

mình chưa dùng

đẩy bài cho m