Omega 3 cho bà bầu loại nào tốt?

Nge bà chị sau bn nổ lực đã có em bé thì nhỏ e lật đật gửi về cho mấy hủ vitamin cho bà bầu. Hỏi ai chỉ thì kêu vô cửa hàng thấy ngta mua nhìu loại nào thì mua loại đó. Mh cũn bó tay vs chỉ luôn. Mh có tìm hỉu mấy loại thuốc e mh mua thì đa số đều là acid folic, canxi vs vitamin tốt cho bà bầu. Mh chỉ bâng khuân lọ omega 3 này ko biết bà bầu dùng đc ko mn?

Omega 3 cho bà bầu loại nào tốt?
1 Trả lời

B có thể lên TAP tìm hỉu omega 3 có tốt cho phụ nữ mang thai ko, mh thấy nhìu bài giải thích cụ thể lắm. Mh nhớ là omega 3 giúp ích thích khả năng phát triển của não bộ, hệ thần kinh, có lợi cho hệ vận động của bé sau này. Còn vs mẹ bầu thì giúp mẹ khỏe mạnh, có năng lượng, tăng cân đều hơn. Giảm nguy cơ tiền sản, sinh non. Hàng của ng nhà gửi về thì yên tâm về nguồn gốc quá r mom