Bà bầu ăn hồng xiêm có tốt không ạ?

Chị hàng xóm nhà mh mới cho mh 1 ít hồng xiêm vì nge mh than hay bị bón, chị ấy nói có bầu ăn hồng xiêm tốt lắm, vừa hết bón, tiêu hóa tốt mà còn bớt ốm nghén. Hồng xiêm có nhìu canxi tốt cho xương của em bé vs làm đẹp da cho mẹ. Nge mấy lợi ích này là mh khoái liền mà ko biết có đúng vậy không các mom? Mh nên làm món gì vs hồng xiêm để tốt cho bà bầu đây ạ?

Bà bầu ăn hồng xiêm có tốt không ạ?
12 Các câu trả lời

Trái này miền trong gọi là quả Sapoche, hồng xiêm ngoài Bắc thì bé hơn hồng xiêm trong nam nhưng đều ngọt, thơm, dễ ăn. Nói đến mới nhớ lâu lắm k chén rồi, tí phải tìm mua xem có k:)) Mom đang bầu thì càng nên ăn loại quả này vì lợi ích của nó đúng như những gì chị hàng xóm nói đó. Nhưng chỉ ăn hồng sạch là hồng chín cây k thì hái quả già để chín chứ đừng mua hồng chín sẵn dễ bị dấm đất đèn, độc lắm. Qủa này cũng ngọt nên tuần chỉ ăn tráng miệng 2 - 3 lần độ 1 quả là vừa

Đúng là hồng xiêm có tác dụng như chị ấy nói đó mom. Nhưng mom ko nên ăn nhìu qá vì hồng xiêm thuộc loại ngọt nhìu nên dễ bi tdtk lắm, chỉ nên ăn 100 – 120 gram mỗi ngày thôi. Mom có thể làm món trái cây dằm vs một số loại trái cây có vị chua một chút để làm dịu vị ngọt, bỏ thêm xíu sữa chua nữa thì càng ngon hơn đó mom

Mình bổ sung thêm công dụng điều hòa huyết áp khi ăn sa bô chê nữa nè. Trái này chứa magie với kali sẽ cân bằng huyết áp, còn giúp mẹ đỡ căng thẳng stress khi có bầu nữa đó. Mom thử dằm với các loại trái cây khác,thêm sữa chua k đường là thành món xế bổ dưỡng rồi nè. Mà đừng ăn nhiều vì sẽ mập nha mom ơi

m ăn khoai lang k đỡ hả hix mk tưởng gọt vỏ rồi ăn thôi chứ k biết hồng xiêm có làm với sữa chua đc k ta ...

ăn tốt nha m.nhưng ko nên ăn quá nhiều m nha.nếu bị bón m nên ăn thêm rau nhiều nha.nhất là rau lang nha m

Ăn được m nhé nhưng m nên nhớ dù tốt đến đâu thì ăn nhiều quá cũng là k tốt

ăn tốt nha m ơi. m có thể làm sinh tố hay gọt vỏ rồi ăn z cũng ngon nè

ăn tốt. nhưng nếu tiểu đường thai kỳ thì hạn chế nhé m

E cũng ko rõ nên hạn chế ăn mom ạ

Tốt mom ạ Xay sinh tố nè