Mh xin cách giảm mỡ bụng chảy xệ sau sinh ạ

Mom nào có xài qua kem tan mỡ để giảm mỡ bụng ko cho mình xin ít ý kiến đi ạk ! Mình sanh em bé hơn 5 tháng, bụng lình phình quá. Mh thấy có hiệu này đc nhìu mẹ review tốt nên tính dùng thử. Đang cho con bú mẹ nên mh ráng ăn cho có chất thành ra phát phì luôn. Giờ sắp đi làm r nên muốn tút tát lại tí cho hợp vs công việc ạ

Mh xin cách giảm mỡ bụng chảy xệ sau sinh ạ
12 Các câu trả lời

Loại này nằm trong top 7 các loại kem tan mỡ giúp giảm da bụng nhăn nheo chảy xệ sau sinh mà an toàn cho mẹ bỉm á mom. Nhưng ngoài xài kem mom phải có chế độ ăn hợp lí, nên ăn sáng đầy đủ, ăn ít nhất 5 phần trái cây và rau mỗi ngày, ăn thực phẩm giàu chất xơ, chẳng hạn như yến mạch, các loại hạt, đậu lăng và ngũ cốc nguyên hạt. Thêm nữa là tập thể dục, yoga, kegel để đốt cháy năng lượng vs mỡ thừa nè

sao mk xài mấy loại tan mỡ r quấn latest là k chịu đc khó thở,nóng rát

mình chăm bé ngày này qua tháng nọ xuống hơn cả ăn kiêng mom ạ.🙄

quan tâm. bé mình sắp 7 tháng mà bụng thấy gớm quá

mk chưa xài, ngày ngày ôm con là tập thể dục rồi

Mk chưa dùng. Chỉ dùng mỗi đai nịt bụng thoi ạ

mình chưa xài, đẩy bài cho m

M chưa dùng loại này

Kem xài đc ko Mom

Mình chưa dùng