Cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi

Sáng e cho con đi tiêm. Đáng lẽ là tiêm 6 trong 1 nhưng phải chạy xe ra khu trung tâm mà dịch quá nên chỉ đến tiêm 5 in 1 ở trạm thôi. Bsi dặn là về có thể sẽ sốt nhưng nếu trên 38,5 độ mới dùng đến thuốc. e mới cặp nhiệt kế là 37 độ 8 thì dùng miếng dán hạ sốt này có dc k hay hạ sốt kiểu gì ạ? từ lúc ngủ dậy đến giờ vết tiêm sưng đau nên quấy lắm lun ý, có chườm gì vào chỗ đấy dc k?

Cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi
12 Các câu trả lời

lau ng cho bé bằng nước ấm, lau thường xuyên nè m. chỗ tiêm đó ko nên chườm hay đắp gì nha