Trẻ số cao không hạ phải làm sao?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Có khi nào tiêm vắc xin rồi nhưng vẫn bị nhiễm cúm, sởi hay thủy đậu gì đấy k cm? Con e nay sang ngày thứ 2 rồi mà vẫn sốt cao k hạ, cặp nhiệt kế toàn 38,5 – 39 độ. thuốc thì e cho uống pracetamol liều của trẻ con ý nhưng chỉ giảm sốt dc 1 lúc là ng lại nóng rực lên. còn chưa dùng ksinh hay gì cả vì cũng k bít con sốt tại đâu, hay bị covid nhỉ? ui dịch bệnh ntn k bít lối nào mà lần nữa hix

Trẻ số cao không hạ phải làm sao?
11 Các câu trả lời

Cái đầu tiên m nên test covid nhé. Để xem kết quả như thế nào thì mới có hướng điều trị đúng được. Giờ dịch bệnh tỷ lệ F0 quá nhiều nên không thể chủ quan được. Nếu con sốt cao liên tục thì cần đi khám bác sĩ nhé. Tìm nguyên nhân và điều trị đúng nguyên nhân thì mới khỏi được. Nhưng covid cũng làm cho bé sốt cao nên m không được loại trừ nguyên nhân này nhé.

Ui, trẻ sốt cao mãi không hạ mà kéo dài liên tục thì mom phải cho con đi khám liền luôn đi. càng sớm càng tốt để bsi xđinh cxac nguyên nhân và có biện pháp đtri kịp thời. Kể cả tiêm vắc xin rồi thì vẫn sẽ nguy cơ bị nhiễm bệnh nhưng ở mức độ nhẹ hơn nhưng nếu thân nhiệt cao quá có thể khiến bé bị co giật, nguy hiểm lắm nên k đc chủ quan đâu

Bé sốt cao liên tục không hạ như này k ổn r mom. Nhà có ai có dấu hiệu ho sốt đau họng k, người lớn ra ngoài dễ lây covid cho bé lắm giờ nhiễm tùm lum. Mom đi khám cho con để test covid cho con. Mà cũng có thể nhiễm siêu vi, sốt xuất huyết,a midan,Trẻ sốt kéo dài quá 3 ngày, sốt kéo dài liên tục mà dùng thuốc không hạ sốt thì đi khám luôn nha

test covid cho con m nhé.. xong vẫn phải cho con đi khám k nên để con sốt cao nhiều ngày liên tục đâu nè..

bé có ho không m nên cho bé đi khám sốt có nhiều nguyên nhân không nên chủ quan m ạ

Đi khám bác sĩ liền nha mom. Co giật nguy hiểm lắm á

m nên cho con đi bv nha m. sốt cao ko hạ nguy hiểm lắm

ko hạ thì phải đưa con đi khám m à.

Mom cho bé đi khám chưa? Bé ntn oy Mom

đi khám liền mom để lâi k tốt