Hi mommies! need your suggestions☺️

Super active kasi si baby ko as in ang hirap suotan ng diaper?. So I was planning to shift her diaper from taped into pants. I havent tried any brand ng diaper pants. As of now, EQ dry yung gamit nya. Any recommendations mommies☺️ thank you in advance!

21 Replies

maganda po ate yung EQ pants. di rin po sya nagleleak. ganun po kasi gamit ng baby ko. hehe😊

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

I am using pampers baby dry pants sa toddler ko. Mura lng po sya pag sa lazada mo binili

happy pants. mura na maganda pa. hindi nag leleak basta correct size and fit for your lo

Cheap brands are okay as long as hiyang sa skin ni baby mo at hindi nagleleak :)

Pampers pants for me. Lagi ako naghihintay ng sale sa Lazada, more cheaper.

pag medyo may budget i buy pampers baby dry pants pag medyo kapos eq pants

Sometimes i use eq pants and pampers pants its all nice for my baby.

6y ago

Thank you mommy sabi din ni ate ko maganda rin daw eq pants ayun gamit ni baby nya. Nasa magkano kaya sis ang eq pants?

Happy Pants po, affordable pero quality :)

pampers po try niyo mommy.

mamy poko pants is good too

6y ago

Thankyou mommy, I will also consider that one too☺️