Diaper Recommendations

Hi po mommies. Any diaper recommendations po sa NB. Tried pampers, EQ & Unilove pro nagkaka diaper rash parin.

25 Replies

Mommy, hindi lang po kasi sa diaper ang posibleng cause ng rashes ni baby. 1. Make sure na pinapalitan mo every 4 to 5hrs (meron o walang laman) 2. Baka gumagamit ka ng wet wipes at hindi hiyang si baby. In this case, gamit ka muna ng cotton and warm water kasi medyo rough yung wet wipes sa kanilang skin. Try mo din switch ibang brand ng wipes 3. As remedy, pwede ka gumamit ng pinakukuang tubig ng dahon ng bayabas. nakakapagpapatuyo sya agad ng rashes. 4. Wag po pahiran si baby ng kung ano.anong oil, kasi mainit sya. 5. Pwede ka din po gumamit nd Drapolene, Calmoseptine, or Rashfree kung feeling mo parami ng parami. 6. Pagpahingahin nyo din po yung pwet ni baby if posible na hindi muna idiaper agad 7. Huggies po ang trusted brand namin, baka hiyang din kay baby mo

Mommy dapat po palit agad ng diaper pag may wiwi kahit konti lang every 2 to 3hrs ang palit wag nyo ibabad si baby kahit na ang claim ng diapers e overnight at super dry. Saka use cottonballs warm water lang sa paglinis. At i suggest every change ng diaper maglagay po kayo ng antidiaper rash cream.. Like Mustela Barrier Cream..

try mo huggies. maganda din may anti rash cream ka. para irerepel niya yung moisture sa diaper area ni baby. para lesser or no rashes. saglit lang ako nag disposable diaper. nung natanggal na yung posok ni LO nag cloth diaper na ako. laking tipid. 3 months na siya now. di ako nag aalala san kukuha ng pambili diaper kada buwan.

Recommend talaga si unilove kasi kahit minsan nababad si baby sa diaper never nag rashes si baby. at hindi pa mabilis mapuno hindi katulad ng ibang diaper like Pampers kahit hindi pa gaano puno. tumatagos na sa pajama ni baby❤️

nag switch po ako sa korean diaper, nag pampers with aloe po ako , eq dry, huggies , dove baby diaper po ako pero di po nahiyang baby ko bukod tanging korean diaper lang po di nakapag pa rash sakanya, meron po sa lazada ang shopee

huggies and mommy poko for nb gnamit ko sa panganay ko sis..and 8mos preggy ulit ako ngyon stock ulit ng mga gnyan never ngrushes c baby bsta sabayan mo ng bulak wid tubig paglilinisan po wag wipes

Ako ang gamit ko sa anak ko ever since sweet baby kasi cloth like cover sya at napaka affordable ng price madalas nauubusan ako pero inoorder ko online para di ako maubusan sa groceries

Baka po hindi sa diaper ang problema, kapag po NB wag mo po gamitan muna ng baby wipes. maligamgam na tubig at bulak na lang po ang ipanglinis mo bago mo sya palitan ng bagong diaper.

No wipes muna. Cotton balls and water lang. Then gamit ka po ng rash cream. SUDOCREM po try niyo. Effective kay baby ko never na nagkarashes kahit nabababad minsan diaper.

di talaga yan maiwasan minsan. bili kapo ng FISSAN na para sa rashes. effective po yun. after po ng rashes ndi nayan makakaramdam ng Rashes.