Diaper Pants, Opinions not Suggestions

anong pinaka the best na diaper pants para sainyo at bakit? kayo sa experience nyo ano yung pinaka maganda para sainyo? im not asking for suggestions i just need your opinions/feedback sa mga brand na gamit nyo, thank you ?

16 Replies

Pampers premium pants, never naman ako nagtry ng ibang brand for my daughter, simula newborn pampers na, then nung medyo lumalaki na siya switched to premium na, mas malaki ng konti ung size ng premium from regular na pampers. No rashes din.

Satisfied naman kame sa quality and performance ng happy pants. No leaks kame and di nagrashes daughter ko. And nagagamit namin sya for night time

5y ago

Xl n 48 pieces less than 400 pesos

paмperѕ dry po yeѕ тнιn po ѕya pero ĸpag мe ιнι na ѕya nι вaвy dυn na ѕya ĸĸapal ιnaaвѕorв nya тlga laнaт 😊

Depende kung ano hiyang ng baby mo, pero mas okay pampers para sakin manipis lang sya mas magaan feeling para kay baby,

Depende kung saan mahihiyang si baby mu. Yung friend ko Mamypoko pant ang gamit sa baby nya maganda daw 😉

Pampers dry pants --- manipis , di mahihirapan dalin ni baby. Kapag may weewee na ni baby dun sya lumolobo.

Happy pants XXL. Affordable at hiyang nman baby ko. No leaks din at cloth like siya

I use mamypoko sa night kase mas matagal mapuno and eq sa morning mas cheaper kase

Pampers po, proven & tested n po na equally fits for our babies..

Pampers, ndi madali masira ang tape nya at mabango pati.