Diaper brand

FTM 1 month and 17 days baby boy Any suggestions of diaper brand? EQ Dry po gamit ko ngayon, kaso di mawala wala ang diaper rashes nya pabalik balik lang. Ano po kayang magandang brand ng diaper masasuggest nyo mommies. Thank you.

10 Replies

1month 15days nmn baby ko. Pampers gamit nya,pero pag nauubusan kahit anong brand na wala naman xa rashes..nasa pagpapalit yta ng diapers yun dapat always check kung basa o may popo... khit konting ihi lang pinapalitan q na kawawa ie..

4y ago

Ganun na nga ginagawa namin even stain lang palit na agad.

Hi mommy.. na try mong lagyan ng rash free cream? .. sabi ng pedia ni baby maglagay twice a day..tapos make sure na malinis ang perineal area ni bby before lagyan ng diaper.

4y ago

Hindi po EQ dry po

Hiyangan din kasi ang diaper momsh. Try mo isa isa mga suggestions nila hanggang sa makita mo san hiyang si baby mo

For the meantime oag day time lampin lang lara naman ma preskuhan at sa gabi try nyo pampers

4y ago

Ganun nga po sa ngayon salamat po!

EQ dry plus. Cotton sya. Hndi sya parang jelly pag nababasa.

4y ago

Ano po ba pinakamaliit na size nun mommy? Nagcheck ako online medium ata pinakamaliit newborn size ng eq dry palang ginagamit ko kay baby eh.

Mamypoko. Gamit ka diaper cream mustela

HUGGIES, PAMPERS, or MAMYPOKO

pampers or huggies

Nag wiwipes k Po b?

4y ago

Thanky!

EQ DRYPERS