MAHAPDI NA TAHI

any suggestions po pano mapabilis yung pag galing ng tahi ko ang hirap po kase mag lakad

26 Replies

Normal delivery po ako, bale sinugat po nila ung pempem mxdo daw maliiit ung butas. Ang ginawa ko po on the same day na nagdeliver ako naglakad ako agad para mastrech ung muscle, tapos hugas po ng gynepro as per hospital at gumagamit po ako nung pinagpakuluan ng dahon ng bayabas na pang rinse. Siguro po 4 days lang after delivery nung nadischarge sa hsopital, parang wala na nangyari

5y ago

hala sis nakakaingit pano ginawa yungsa dahon ng bayabas?

Kung normal dahon ng bayabas... Pausukan mo pwerta mo tapos kapag kaya mo na ang init... Kuha ka bulak tapos dampi dampian mo yung mismong tahi mo... Sa akin mga 4 days tanggal na ang tahi ko... Nakakapaglakad na rin ako ng maayos...

Take vitamin C sis, it speeds up wound healing. Lakad lakad din for better circulation. Keep your sensitive part clean. Take your antibiotics. If hindi pa rin nagaling, balik ka sa OB mo baka nakaacquire ka ng infection.

Take mo lang discharge meds mo sis, wash ng betadine feminine wash . Masakit talaga parang hinihila pempem pag nalakad pero tiis lang mawawala din yan, sa kin 1 week dry na ang tahi

5y ago

May antibiotic kasi mommy e good for 1 week tsaka pain reliever. Hindi ako inadvise nung dahon ng bayabas kasi baka dw bumuka yung sugat sabi ni ob kaya betadine lang ok naman e. Kasi pag warm e mag oopen talaga kaya normal temp lang na water ang panghugas.

Use pinagpakuluan ng dahon ng bayabas. That's effective sis. Or maligamgam na water with betadine feminine wash. After a week wala na masyadong hapdi

5y ago

Ihuhugas mo po sa pempem mo pag maligamgam na pwede mo rin paligo pag walang bayabas kahit anong halamang gamot

Pag mababa tolerance sa pain momshie like me ganyang tlaga..mejo matagal nawala hapfi at mejo nakirot pa..if di mo Kaya take pain killers na reseta Ng OB

Ung mga gamot na nireseta sau ng ob mo sa mercury drug mo bilhin, nung ako momshie 1 week lang nawala na ung hapdi nung tahi

Kung CS ka mamsh medyo matagal tagal talaga yan. sakin almost 1 month medyo masakit pa rin tahi ko

mag laga ka ng dahon ng bayabas tapos un ang pang hugas mo at palagi mong lagyan ng betadine

Petroleum Jelly (Vaseline brand) mabilis gagaling tahi mo. ♥️