tahi hanggang pwetan

hi mga mommy ano po ginawa nyo para mapabilis galing ng tahi nyo di kase ako makaupo at makatayo pati ndin makapag lakad ng maayos dahil sa laki ng tahi ko hanggang pwetan huhu anytips po , 2day ago npo ako simula nung nanganak at ano din po ininom nyo pampa tae

3 Replies

inom lng po ng nireseta ni Doc na Amoxicilin at Diclofenac tapos gamit ka po Feminine Wash na Betadine nagpapahid din ako ng betadine (hindi Femenine wash) mismo sa tahi. sa pampa tae po, try nyo po uminom black coffee walang sugar at creamer purong black Coffee lng, pag di po nag effect kinabukasan, inom ka po dulcolax bago matulog yan po nirecommend ni Ob sakin.

2mo ago

salamat mi

same me. hanggang pwet nung july 10 ako nanganak

2mo ago

same mi july 10 din ako nanganak

ako mhie 1 week hehehe

2mo ago

yes po kasi masakit talaga prune juice,papaya,oatmeal at more water talaga ginawa ko para soft yung poop ko