tahi via Normal Delivery mabilis na pa galing.

nga mamsh, any suggestions po para mapabilis yung pag heal ng tahi, Normal delivery naman po 1st baby 4days palang since I gave birth. kaso sobrang kirot pa rin talaga specially kapag need ko ng padedehin si LO uncomfortable ako SA pag upo.

2 Replies

You can use betadine feminine wash, tapos tap water lang gamitin mo sis, kasi pag may mainit na tubig, baka malusaw ang ginamit na sinulid. Alalay ka nalang sa pagupo po. Or sa malambot ka lang umopo po. Ako nun, 1week lang magaling na ko, may tahi din ako. 4th degree po. 3x a day ako magwawash ng betadine feminine wash as per advice ng ob ko. You can ask your ob din kung meron siyang irerecommend.

Try mo ibalik sa OB mo kasi dapat hindi na siya ganun kasakit.