MAHAPDI NA TAHI

any suggestions po pano mapabilis yung pag galing ng tahi ko ang hirap po kase mag lakad

26 Replies

Normal delivery po ako, bale sinugat po nila ung pempem mxdo daw maliiit ung butas. Ang ginawa ko po on the same day na nagdeliver ako naglakad ako agad para mastrech ung muscle, tapos hugas po ng gynepro as per hospital at gumagamit po ako nung pinagpakuluan ng dahon ng bayabas na pang rinse. Siguro po 4 days lang after delivery nung nadischarge sa hsopital, parang wala na nangyari

5y ago

hala sis nakakaingit pano ginawa yungsa dahon ng bayabas?