BREASTFEEDING?

Any tips po para hindi mahapdi yung nipples pag nagpapadede? Mag 2weeks na po, pero yung kirot hanggang tahi pa din.

4 Replies

I'm using orange and peach nipple balm. It is safe for moms and baby. No need to remove if dedede na si baby. Super effective and it is made organic. 😊

Search nio po sa youtube proper latching... pag masakit po kc ibig sbhn mali ung positioning

5y ago

Mdme pong tips yan ibat ibang position practice lang ng practice kasi hanggang mali ang position nya lagi po yan sasakit. Kc dpat wala pong maskit sa pagpapadede. 👍

use nipple cream. talagang mahapdi kasi nagdry din skin sa nipples.

Parehas tayo. Gamit ko orange and peach tsaka mqt organic.