Meron po ba dito nakita sa 7 weeks ultrasound may subchorionic hemorrhage pero wla pong bleeding

Subchorionic hemorrhage no bleeding

2 Replies

meron din po nyan nakita thru tvs 11weeks npo ako. wla din akong bleeding madalas masakit lng ung balakang ko pero wla nman ako uti ksi normal ung laboratory ko. nagtatake po ako ng dusphaston 2x a day. sana mawala na pray lng po tyo🙏

Nagka SCH ako at 6 weeks and wala din bleeding. Bedrest lang and duvadilan for 2 weeks. Pagbalik ko for ultrasound wala nang SCH.