Subchorionic hemorrhage

Hi.. Sino po dto nakaranas ng subchorionic hemorrhage.. Im 7 weeks pregnant. Pinainum ako ng OB ko ng pampakapit.. Pro wla naman po ako bleeding or spotting na experience.. sa loob daw po base sa ultrsound..

15 Replies

9 weeks ako nung pinainom ako ng Duphaston. Pero hindi sinunod yong 3x a day kasi ang mahal ng gamot na yon. Tapos wala pang 20 days tinigil ko na. Dec yong niresetahan ako at nagpa-ultrasound ako this FEB lang at wala na kong hemorrhage. Hindi kasi maganda na uminom ng duphaston dahil kapag nasobrahan, magkakaroon tayo ng complication sa panganganak.

4y ago

Mapalad lang ako kasi kahit hindi ko nasunod ang sinabi ng OB ko sakin, okay na kami ni baby. Nawala na yong hemorrhage.

4 weeks meron na ko subchorionic hemorrhage wala ding bleeding or spotting. Pero nagbleed ako at 6, 10 and 17 weeks despite all the pampakapit meds. Bed rest ako most of my pregnancy. My baby turned out ok naman. Be positive lang and pray.

Me po. Noong 8weeks pa lang c baby. Nagbed rest po ako ng 2 weeks then pampakapit. Pero now, 27 weeks na po kami. Hindi din po ako nakaranas ng spotting, sa loob lang po. Mas mabuti po sundin ang OB at magrest po

Same hir🙋‍♀️ 7wks aq nung nkitaan ng gnyan..Pro no spotting,. Duphaston dn po reseta skin 3x a day for 1wk..den bedrest lng poh.. After nun ok nmn n xa🙏 ngyon po 22wks n aq,. 🤗

same here aq din ganun.. nid inom pang pakapit.. if ever kasi prone for abortion kea ned doble ingat sabi oby..

Yes ganyan din sakin, sa loob lang ang bleeding, inom lang po pampakapit saka bedrest lang po mamsh mwawala din yan

same tau sis gnyan dn aq dte pro after ilng months kusa nwala...sbe bka natira dugo na.hnd nailbas nun huli mens

Continous mo lang pag take ng pampakapit as prescribed of your OB mamsh kahit wala kang bleeding/spotting

Inumin nyo lang po kung ano nireseta ni ob nyo . Wala pong masama sa pag inom ng pang pakapit.

Ako nag ganyan den ako nung 6weeks ako pero di ako nag take ng pampakapit . And now im 7 months

3y ago

ano pong ginawa nyong remedy mommy