subchorionic hemorrhage

Sino po dito meron subchorionic hemorrhage?

32 Replies

Me po 5 weeks plang nlaman ko may subchronic hemorrhage ako pero nde ako spotting so weekly pabalik balik sa ob at 3 weeks aq nag take ng dhupastoson until 8 weeks stop na pero still SCH prin ako ayun gnwa ko bed rest nde ngppagod khit gustong gusto ko may gngwa. Then 12 weeks spotting nko pinagtake ako duvadilan for 1 week, 3day taking duvadilan still spoting prin ako nagwowory nko bakit may spot prin, so 4rth day nagpa second opinion aq s Ibang ob at tvs din ako, wla na dugo at nkita sa tvs na wala nrin ako hemorrhage. And Thanks God wla n rin ako nrramdaman any crumps sa puson ko! Now I'm 15 weeks preggy balik n ulit ako soon sa ob for monthly check up.. Still pinapakiramdan ko sarili ko and check ko discharge ko kulay puti na and I think ok na ko, nkakapaglinis nko bhay mild kilos lng wag lng pa pagod..

Me sis. 6 weeks ko nalaman then naging okay after 1 month. I decided na magresign sa work ko nung hindi naging okay yung 1st 2 weeks bedrest ko. 1 month dn ang bedrest ko with medicine sis, pampakapit sya. 1st 2 weeks oral yung ginamit ko but after 2 weeks nagsuggest OB ko na vaginal na lang kasi mas mabilis yung effect. Stay positive din sis, wag kang magpapaka stress. As in no negative vibes, wag magpupwersa masyado, bawal din yung akyat panaog at matagtag or any long drive/travel. Malalampasan mo yan sis. Bed rest ka lang at sundin mga payo ng OB mo. Literal na bedrest sis huh hehe

Hi ask lng, 6 weeks preggy may hemorrhage, niresetahan na din ako ob ko pangpakapit 3x a day, pero di na nya ko pinacomplete bedrest pumapasok padin ako since 5 to 8mins away lng naman ako from house to office pag naka trike, siguro 15 mins pag lakad and jeep. Pero normal lng po ba na madalas sumakit ung balakang ko? pero wala naman ako spotting, siguro may konting yellowish lng sa panty ko siguro sa urine ko after. Thanks

3y ago

hello mga mommies ask ko lang ilang weeks bago nawala subchorionic hemorrhage nyo ? kung nagwowork kay while nagtetake ng gamot , ako kasi pinag bedrest kahit maliit lang 0.7cc sabe ng OB ko parang pasa lang sa liit tapos niresatahan nya ko ng duphaston 3x a day at bedrest 1month 😔🤕 bakit ako hindi pinayagan pumasok wala din akong spotting , ang mahal kasi ng gamot tapos hindi naman ako napasok 😭😭😭

I was diagnosed with this during my 9th week pregnancy. May niresita sa akin OB ko na pampakapit and after 2 weeks, nagpa-ultrasound ulit ako and wala na yung Subchronic Hemorrhage ko. Sabi sakin ni OB, usually, hindi naman talaga ito harmful kay baby PERO may tendency kasi itong lumaki and may cause complications. As per her, nawawala lang talaga ito after 2 weeks.

4y ago

bawal po*

Ako po 5weeks balitaan NG subchronic hemorrhage .. bedrest po ko ng 1month.then NG take ng Duphaston 3x a day, tska folic at aspirin po .. ngyn Wala na po hemorrhage ko .. 9weeks na po ko and my heartbeat na po Ang baby ko . pray Lang momsh tska bedrest tlga at iwas stress ... Think positive .. Godbless 😊

4y ago

Para san po yung aspirin?

Ako po since first ultraosund 6weeks tpos netong last ultrasound ko nung nov 9 sabi ng OB wala n dw hemorrhage. Bed rest lng po kc first tri tlga need mo mgbedrest tpos duphaston and duvadilan bngay at mrming vitamins. Pray lng mommy at sundin c doc mawawala rn yan.

4y ago

Yes po Iniisip ko na nga lang po pwede p nmn gumawa Pero sayang po

Gusto ko lang magthank you sa post and comments dito mga sis.. 9th week ko na and may nakitang hemorrhage.. sobrang nag-aalala ko pero thank you sa comments nyo na pahinga lang ito.. praying for everyone na may ganito. Sana mawala na 🙏🙏🙏

4y ago

9 weeks and 1 day din ako today and nakitaan ng minimal lang.. bukas. magpapa check ako. Sana maging normal din hehehe

Ako po dati.... :) as in.oabalik balik buong 1st trimester ako nakabedrest... sa awa ni papa God 31 weeks n ako ngaun... :) konting kembot nalang.... 2nd trimester lang ako pinagalaw galaw... ngaun bedrest ulit hanggang manganak...

meron ako non nakita nung 1st tri TVS. regularly naman ako umiinom ng pampakapit w/c is duphaston to duvadilan, ayun bigla nalang syang nawala. never nagka external bleeding and ngayon kabuwanan ko na. 😉

4y ago

2x a day lang ang duvadilan. 3x a day ang duphaston non.

Me. Nagkaroon din ng subchorionic hemorrhage nakita sa transv ko, niresetahan din ako ng ob ko ng duphaston 3x a day then 1 week bed rest. And finally wala na po ❤️ 13 weeks and 5 days preggy.

4y ago

yes... ihi , kain at quick na ligo ka lang dapat tumatayo.