Subchorionic hemorrhage

Hello po, sino po dito nagka subchorionic hemorrhage at gaano po kayo katagal nagka spotting/bleeding?

3 Replies

1month ako dinudugo akala ko mens, pero nun nagpacheck up ako after ma TVS buntis pala ako 5wks 6d but no heartbeat.... nagpa second opinion ako kasi sabi ng OB sakin need na matanggal kasi raw makakasama sakin... sa second opinion sabi mxado pa naman raw maaga kaya observe muna ako for a week, niresetahan ako pampakapit for 2wks... mejo nawala un pag bleed ko, pero after a week ng inom ng gamot dinugo na naman ako gang sa nagtuloy tuloy.. Nagpa TVS ulit ako, nakita hindi nadagdagan un age ng Fetus... 5wks 5d pa rin, sabi hindi raw nagdevelop... kaya nag decide na un OB na need na xa alisin talaga... sa case ko natural, niresetahan ako Primrose pampalambot ng Cervix then kusa na lumabas... Wala baby na nadevelop sakin, inunan lang... This was last year... after a year i am now at my 15wks with my rainbow baby...

9mo ago

Kada iihi lang po ako may dugo at minsan may patak

hello po mommy. sa akin po almost 1 week po yung spotting/bleeding. parang brown discharge po. as of the moment wala pa po akon ultrasound request. last tvu was July 30 po and meron pang subchorionic hemorrhage. praying po na okay na this time. tomorrow po check up ko ulit. 🙏 kamusta ka po?

9mo ago

Okay naman po ako inextend po another 1 week ung heragest suppository ko wala naman po ako ibang nararamdaman di naman po ako nanghhina. Ngayon po wala ng bleeding sana mag tuloy tuloy na po na maging okay kami

I have the same pero wlang spotting or bleeding. Im 3 months now and umiinom pa din nv pampakapit.

9mo ago

Pray lang po tayo miii malalampasan din natin ito.. light spotting nalang po meron ako as of now, wala pong sumasakit saakin