Subchorionic Hemorrhage

Sa transvaginal ultrasound ko po meron daw po akong subchorionic hemorrhage , wala naman akong bleeding pero pinagbawal ang sexual contact .. Nawawala po ba ung hemorrhage after ng first trimester ???

15 Replies

Ako sis buong first trimester may subchrionic ako from 0.46 cm naging 1cm sya nakita yan ng nalaman ko na buntis ako 6 weeks,pero hindi ako sinabihan na mag bed rest pinag bawalan lng ako mag panay byahe at contact kay hubby timing din na LDR kmi ni hubby dahil sa trabaho,pi a take ako ni OB duphaston,vitamins saka calcium,bago mag second trimester di oa sya nawala pina take na nmn ako progesterone na isaksak sa ari ko one week pag balik ko kay OB pina trans v ako ulit nawala na sya ngaun 38 weeks nako hintay nlng c baby lumabas😁

Madalas Po yan sa first trimester kc d p ganun ka lakas kapit ng Bata unlike sa mga susunod n buwan. Nawawala mostly Basta Pahinga Muna and sundin ob mo sa ipapainom sayo. Meron din ako nung first trimester Kaya nag resign n din ako sa work ko.

1st month ko po nun meron din ako niyan ang nireseta ng doctor ko ay progesterone heragest pangpakapit po . Pero niresetahan din ako ng aspirin aspilits para mawala ang hemorrage Ngayon 2 months po nawala na po siya

Nawawala po basta sundin niyo po ang payo ng OB niyo. It means, sensitive po ang pregnancy niyo. Ganyan din po sakin. Hindi ako pinag-bed rest pero bawal akong magpakapagod at magbuhat. Tapos may meds din po na pampakapit.

Yes po nawawala naman po yan. naexperience ko din po yan nung first trimester ko nagreseta lang si ob ng pampakapit. ngayon po 38 weeks preggy na po ako wala na po yung hemorrhage

Hi mommy, nung 1st trime ko ganyan din ang result, pinag take ako ng meds ng OB ko, 2 klase na pampakapit tapos 1 week bed rest. Maselan po ang 1st trime. Pray at ingat lang ❣

Strict bedrest sis. Same situation tayo sa 1st pregnancy ko. Di ako nakapag bedrest kasi nag aasikaso ako sa kasal namin. Nakunan ako. Kaya strict bedrest po talaga.

Ganyan din po case ko ngayon. Im actually on bedrest. Medyo iba pa pakiramdam ko ngayon. Parang masusuka kaya lunok lang ako ng lunok. Yoko pa namang bumangon 😆

Ganyan din po ako, pinag take ako duphaston at dullavilan. Sensitive po talaga ang 1st trime kaya ingat ingat po, mawawala din po yan.

4y ago

Same here din po, duphaston ska duvadilan for 1 month... praying na maging ok na sa next check up...

Yes nawawala. Pinagtake ako ng duphaston during my first trimester now im on my 2nd trimester wala na hemorrhage

3y ago

Hi po maam, malalaman din po ba thru pelvic ultrasound kung may bleeding pa sa loob?