Minimal Subchorionic Hemorrhage.

Sa transv ko meron ako subchorionic hemorrhage, hanggang kilan kaya tatagal ang pag bleeding? Sino kaparehas ko ? Medyo malakas din ba bleeding nyo?

6 Replies

7wks pregnant and nabibleed din po ako, bed rest and pampakapit na duphaston and progesterone na tinetake ko, but still meron pa din bleeding 😔

2mo ago

may ganyan din po ako nung nagpatrans v ako, around 7 weeks na din ako, so far natigil naman spotting ko after ilang days ko magtake ng nireseta ni Doc, duphaston at progesterone. praying for you too momshiee

may minimal Subchorionic hemorrhage din akong na detect pero never pa ako nag bleeding/ spotting. 10 weeks kona today. 8 weeks na detect.

Same po tayo ng case nagspotting po ako sunday pa balik ko sa ob🥺 sana okay lang si bby🥺1st tym mom here.

Me. Last 2018, nagtuloy tuloy siya at nakunan ako that time. Kung need po bed rest sundin nalang po.

May ganan din po ako sa result ng trans v ko , pero di nman po ako nagspotting

1mo ago

infection daw ang cause.

Nag tagal akin ng 3 days

4w ago

meron din ako mga mie, 10w6d nakita sakin niresetahan ako ng pang pakapit at bedrest lang sana next check up wala na sya.