bé e 11m5d đc 8kg5 có còi wa k các chị ưi ăn uống được lắm ăn ngày 3 cử cháo ti mỗi lần 220ml mà ít lên cân wa

Su thúi 11m5d

bé e 11m5d đc 8kg5 có còi wa k các chị ưi ăn uống được lắm ăn ngày 3 cử cháo ti mỗi lần 220ml mà ít lên cân wa
16 Các câu trả lời

Chuẩn là 8,7kg, con thiếu 200gram thôi mom. Có khi qua tuần con lại vừa đủ chuẩn ấy. Con khỏe là được rồi mom, đừng đặt nặng quá mà stress cả 2 mẹ con.

Nhìn trộm vía quá mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Nhà mình 3 tuổi 12kg đây, quan trọng con pt mọi thứ bình thường là ok

Bé ăn giỏi á m. Bé lanh lợi là dc. Chứ k gầy lăm đâu.

Nuôi con mà áp lực cân nặng là hại con đó m

Đừng quá quan trọng cân nặng m nhé

Cũng đâu đến nỗi còi đâu mom

nhìn bé vẫn bụ bẫm mà mom..

Do bé k hấp thụ được ạ

Trộm vía con bụ bẫm wa m