E sinh dc 1 tháng 10 ngày r có thể ăn j khác ngoài cơm chÁo k mom chứ e ngán may nÀy lắm r

Thèm bánh tét wa huhu #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

ăn đa dạng lên mom.. k ăn đồ chua, cay, ngọt, lạnh, tanh, nhiều dầu mỡ.. còn lại cứ quất thôi..😆😆

bánh tét ăn được mà mom, ăn nhiều sữa nữa đấy rồi bún,phở đều ăn được mà

nui, bún,hủ tiếu.. mình thay đổi món cho dễ ăn để có sữa cho bé bú :)))

Mình ăn bth, ngán thì ăn bún phở đi mom. Bún khô luộc lên ăn cho an toàn

mình ăn hết, trừ mấy cái làm cho vết thương lồi với đau bụng thôi

còn lại món gì cũng nên ăn cho con được bổ sung đầy đủ nè m

nếu mổ thì ko dc ăn bánh tét nha mom. Bưng mủ vết mổ đấy

sinh mổ ko được ăn bánh tét khi chưa lành vết mổ nha m

kiêng chua cay nóng lạnh tanh quá ngọt thôi m

mom ăn phở, bún khô, hủ tiếu đều dc mom