bùn lắm các mom ạ

E thai đc 39 tuần rồi nay ik khám bé đc 3kg 1 àk mà e uống sữa tươi ngày 3 bịch ăn uống đc lắm mà sao bé vẫn nhỏ wa ???

18 Các câu trả lời

3kg là đẹp r mom...cho dễ sinh, to quá lại khó sinh. Quan trọng con khỏe mạnh, ra mk chăm tốt là đc

Tùy cơ địa thôi mom. Ăn thêm khoai lang thử nhe. Trọng lượng này cũng ổn rồi.

mom muốn bé lên cân nhanh nên chăm uống cafe sữa .trứng lộn nhé

V là ok r mom chứ hồi e bầu e ăn nhiều lắm mà lên 4kg đẻ bé đc 3kg

3kg - 3kg9 là ok rồi.. nhỏ hơn hoặc to hơn mới là k tốt nha mom..

3.1 là dc r m. Chênh lệch nữa. Bé đẻ to chưa hẳn đã tốt m ạ.

3kg là ổn r m ạ mình cũng đang mong con sanh ra đc 3kg thôi nè

chòi oi, 3kg1 mà chê nhỏ nữa hả?@@ mún ăn dao rồi nè😂

M uống bơ, trứng lộn, khoai lang, trung gà luôc thêm vao

Jay ok rồi m,nữa dễ sanh,bé to wa khó sanh lắm