ít sữa

Có mom nao dùng vien uống này chưa ạ Ra tháng ngực e mềm wa cac mom sợ bé ti k đủ nen dang tim hiểu ve câc sp kích sữa Có mom nào dùng sp kich sua hieu wa gt cho e vs

ít sữa
17 Các câu trả lời

M dùng 2hop ko hiêu quả n à. M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

4y ago

Có hình ảnh của combo kích sữa mom ukng k

Hồi ra tháng mình có uống qua loại này. mắc mà k hiệu quả gì đâu m.mình thấy tiếc tiền lắm. m mua ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc uống còn có tác dụng hơn. mình dùng cũng nhiều loại lợi sữa mà thấy loại này ok nhất .mình nhớ uống 2hôm là sữa cải thiện rồi. sữa mình về nhìu vs k loãng nữa.m mua về uống đi ngũ cốc ngon mà hiệu quả lắm đó .mình mua ở zalo c này 0793121183.m cần tv gì ib c đó tv thêm cho,c nhiệt tình lắm m.

m xem bé đi tè và ị ngày bao nhiêu lần để biết đủ sữa không m nha. ngực mềm chưa chắc ít sữa đâu m. bé vẫn ăn ngủ tốt không khó chịu quấy khóc thì đủ sữa mà m. bé bú mẹ trực tiếp mẹ luôn đủ sữa cho bé nha. m muốn sữa đặc thì uống ngũ cốc, ăn nhiều đạm là được. uống chè vằng cũng tăng sữa ah m. còn m muốn nhiều sữa hơn thì phải kích sữa bằng máy nha.

Mom uống loại lợi sữa chỗ zalo này nè mom 0989688394 . Bé e mình uống hơn tuần sữa qá trời rồi mà đặc lắm bé nó ti tăng cân đều. Bé nó 3m10d 8kg rồi á mom. Mình uống dinh dưỡng bầu chỗ chị này cũng rất ok.

Mình chưa dùng. Ngực mềm vẫn có sữa nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

m cứ uống ngày 3-4l nước ấm và sữa ấm là sữa chảy ướt áo ngay nhé

Mk dùg ích lợi nhi mà k tác dụng gì luôn

.