39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Replies

39 and 3 ako nanganak, kabado na din ako nun kasi sabi ko baka maoverdue ako kasi close cervix ko. Pero saktonf 39 and 3 days ko, nakaramdam ako ng lower back pain and contractions pagpunta namin sa ospital ng 2am tas 2 cm agad pero umuwi pa ako. Bumalik kami sa hosp ng 11am tapos 6cm agad. 3:40 pm ko nalabas si baby. Ang ginawa ko talaga since 37 weeks ko nagsasquat ako everyday nagstart sa 15 squats muna sa first day tas tinataasan ko as days goes by. The day before ako manganak inikot namin burnham tas deretso sa sm for window shopping, dun palang ramdam ko na ung contractions ko pero di malala. Isang buong pinya lang din kinain ko since 37 weeks hanggang manganak ako. Hindi ako pinagtake ng eveprim, tsinaga ko lang talaga sa lakad, squats at pinya.

Hindi naman sa pinapawala kita ng pagasa ah? Kasi ganyan na ganyan rin nangyare sakin. Buong subd namin nilalakad ko. Pineapple. Squat and everything. Pero wala pa rin. Nung nagpacheck up ako nung almost 40weeks ako. May pinalagay sila sa pwerta ko (primrose oil) 3x a day tapos 3pcs ang ilalagay so (9pcs) siya for 1day. May pagkamahal nga lang siya. 30pesos ata isa. So 270 pesos siya isang araw. Pero super effective yun. Duduguin ka talaga. Smula nagtake ako nun kinabukasan nanganak na ko. Kaso.. yun nga lang emergency cs na ko. Kasi bukod sa 3cm palang ako. Mataas pa si baby msyado. Pero dont worry malay mo naman, manormal kapa rin. Kung bababa si baby, bababa yan. Di na rin ako naniwala dyan sa lakad lakad or squat na yan hahaha.

4y ago

nabasa ko sa post mo nga sis na emergency cs ka. Kasi nakatae na pala si baby mo sa tummy mo eh kaya ganun. Pero kung di kpa overdue nun tas napaaga ung labas nya di ka naman maccs ate ko kasi ganun eh. 13 hours nga nag labor un 😊

Sis ako din ganyan. Sakit na nga ng dila ko kakakain ng pinya at may pineapple juice pa a 1liter sa isang araw bukod pa yung prutas. Nasusugat na dila ko. Walking din ako palagi sakit na nga ng binti ko out of control na nga lakad ko kaya lagi akong umaalalay sa paglalakad. Akyat baba pa sa hagdan pero 2cm pa rin ako nagtake na ako ng evening primerose oil eveprim pero 1week na akong 2cm. Hays. Duedate ko na bukas 40weeks. Pero naninigas lang tyan ko at sumasakit lang puson ko. Di ko nga mapigilang di malungkot kahit hinihintay ko nalang anong plano ni Lord samin ni Baby Nawa'y wag naman sana akong ma cs. 😔.

4y ago

Yes sis ang taas pa rin kahit nilakad ko na ng pagjalayo layo

Same here momshie 😥 nung friday 1cm pa ako, medyo masakit na tyan ko tyaka balakang pero kaya pa naman tyaka hindi siya consistent eh, walking walking kasama hubby ko, nag squatting, inom pineapple juice tapos kanina nagpa I.E ako 1cm pa din 😥😥 due date ko na bukas dec. 16. Kinakabahan na tuloy ako pero nagiisip lang ako lagi ng positive tyaka kinakausap si baby. Ayoko ko pong ma cs 😥😥 pray pray lang talaga 🙏😇

4y ago

Kaya nga eh hehe thankyou

sa firts baby ko ganhan din ng yare sakin .. lumabas sya 40 weeks 3 days , no sign of labor din nag primerose na ako 3x a day kahit mahal pero wala din 39 weeks lng ako nun 7 days ako nag primerose wala effect , advice sakin mag laga nalang daw ako ng dahon ng atis un inumin ko , un effective after 2 days nanganak ako..

4y ago

Wow!! Ako po tatry ko mag insert ng eveprim sa pwerta dami kasi nag sasabi eh 😊 Sana maging maayos at mairaos ng safe si baby ko.

I feel you momsh. 41 weeks and 1 day close pa din cervix ko. Ayoko macs. Ayoko magoverthink pero dko maiwasan. Nakain na ko ng pineapple, nagtetake ng evening primrose, walking, squat pero no signs of labor nor discharge or contraction. Sobrang nagaalala nako. Pray lang tayo momsh lalabas din si bby.

4y ago

Nanganak nako momsh nong 18 via cs

Ako may contraction nanatling minsan matigas matigas. Currently 37 after 2days 38 weeks nako pero nananatiling sarado cervix ko. Naiinip nako panay contraction ako sa gabi dinugo na din may mucus blood na pero nanatiling sarado padin nakakainip na sa totoo lang

4y ago

Malapit na malapit na yan. Ako nga ni isa no signs pa hehe pray lng tayo

ganan ako momsh wala ako nararamdaman kayo na punta na ako sa doctor kaya yung araw na yun ni admit na agad ako kasi 40 weeks nako ehh no sign of labor,no discharge kaya sis go kana doctor para malaman wag kana mag hintay na sumakit yan kasi baka ma overdue

4y ago

Opo sis ppnta na kame sa ob ko nyan pra ma induced hehe thanks

Ganyan din aq dati, sobra frustration ko kc lahat ginawa q bumaba lang si baby. Hanggang sa umabot nq for induced labor 1 week after my EDD nah pero sa huli ayaw talaga bumaba ni baby ko, kaya ayun emergency cs na q. Sana bumaba pa ang baby mu may panahon pa.

4y ago

oo nga sis hehe salamat po

38 weeks here. Pero wala pa ring sign, sumasakit paminsan minsan puson ko pero nawawala din at nakekeri ko pa. Nagsquat naglalaba naglilinis ng bahay at naglalakad lakad na din ako para matagtag. Sana mag open cervix nako. At sana safe delivery.❤

4y ago

Same!!! Pray lang safe delivery satin esp kay baby