39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Replies

Hindi naman sa pinapawala kita ng pagasa ah? Kasi ganyan na ganyan rin nangyare sakin. Buong subd namin nilalakad ko. Pineapple. Squat and everything. Pero wala pa rin. Nung nagpacheck up ako nung almost 40weeks ako. May pinalagay sila sa pwerta ko (primrose oil) 3x a day tapos 3pcs ang ilalagay so (9pcs) siya for 1day. May pagkamahal nga lang siya. 30pesos ata isa. So 270 pesos siya isang araw. Pero super effective yun. Duduguin ka talaga. Smula nagtake ako nun kinabukasan nanganak na ko. Kaso.. yun nga lang emergency cs na ko. Kasi bukod sa 3cm palang ako. Mataas pa si baby msyado. Pero dont worry malay mo naman, manormal kapa rin. Kung bababa si baby, bababa yan. Di na rin ako naniwala dyan sa lakad lakad or squat na yan hahaha.

4y ago

nabasa ko sa post mo nga sis na emergency cs ka. Kasi nakatae na pala si baby mo sa tummy mo eh kaya ganun. Pero kung di kpa overdue nun tas napaaga ung labas nya di ka naman maccs ate ko kasi ganun eh. 13 hours nga nag labor un 😊