39weeks, no sign of labor.

hello, 39weeks and 1day preggy here. no sign of labor pa din po, walking every morning, squats, pineapple juice and primrose 3x a day. edd ko na sa 27, and medyo malikot pa si baby sa loob normal lang po ba yun? sabi kasi ng iba pag di na siya masyado malikot sign na malapit na manganak, yung akin' kasi medyo malikot pa😂

6 Replies

ako 36weeks plng nag start na mag walking squat sayaw sayaw, nanganak ako 37weeks & 5 days naki kain pa sa kasalan, kinabukasan manganganak na pla ako wala man lang hint 🤣

1y ago

chocolate mi try mo

ako d n masyado naglilikot panay Tigas lang ng tiyan ikaw ba sis ramdam mo ba to lalad aq unaga hapon nagamit narin evening prime

1y ago

true pero San kb manganganak Kung sa public induce ata twag dun e ...Kasi sa public susubukan kp nila magnormal kung d talaga tataas ang cm cs na

ako.nga wla ako nararamdaman puro lng sya nakasiksik Nagamit n rin aq.ng prime kada gabi lang insert squat lakad lakad

aq weekly check up q sa public Pag hnd tumaas baka induce nila.ako.or.ecs na

mi message kita sa Fb san ka manganganak.ilang cm kn

1y ago

sana nga sisi

imsert ba sau mi same tau edd