39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Replies

I feel you momsh. 41 weeks and 1 day close pa din cervix ko. Ayoko macs. Ayoko magoverthink pero dko maiwasan. Nakain na ko ng pineapple, nagtetake ng evening primrose, walking, squat pero no signs of labor nor discharge or contraction. Sobrang nagaalala nako. Pray lang tayo momsh lalabas din si bby.

4y ago

Nanganak nako momsh nong 18 via cs