39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Replies

38 weeks here. Pero wala pa ring sign, sumasakit paminsan minsan puson ko pero nawawala din at nakekeri ko pa. Nagsquat naglalaba naglilinis ng bahay at naglalakad lakad na din ako para matagtag. Sana mag open cervix nako. At sana safe delivery.❤

4y ago

Same!!! Pray lang safe delivery satin esp kay baby