39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Replies

Same here momshie 😥 nung friday 1cm pa ako, medyo masakit na tyan ko tyaka balakang pero kaya pa naman tyaka hindi siya consistent eh, walking walking kasama hubby ko, nag squatting, inom pineapple juice tapos kanina nagpa I.E ako 1cm pa din 😥😥 due date ko na bukas dec. 16. Kinakabahan na tuloy ako pero nagiisip lang ako lagi ng positive tyaka kinakausap si baby. Ayoko ko pong ma cs 😥😥 pray pray lang talaga 🙏😇

4y ago

Kaya nga eh hehe thankyou