First time mom no sign of labor at 41 weeks

41 weeks 4 days no signs of labor. Walking squatting pineapple din pero wala p rin po. Any tips po? Frst time mom po ako

18 Replies

as a FTM, if ako ikaw hnd na ako papaabot ng 40weeks sa totoo lang. Isipin mo safety ng baby mo at ikaw. Pag pray mo na hnd sya maka poop sa loob. masasabi ko matapang ka sis para magpaabot ng 41weeks as FTM. Well, May OB kasi na hnd nagpapaabot ng 40weeks dhil alam nila na may high risk na makatae si baby sa loob edi mas dagdag gastos pa. If hnd naman problem ang pera bkt paabutin mo pa ng ganyan katagal? Also, OB/Midwife mag sasabi lang sila ng opinion pero nasayo padin yan kasi ikaw pdin magdedecide nyan eh. Sabi nga saken ng hubby ko de bale na gunastos kami pang CS dto sa 2nd pregnancy ko basta safe kami 2 ng anak ko. Goodluck sis, Sana makaraos ka na lalo na kawawa si baby.

Ganyan din ako na weeks nanganak. 41 weeks. Tas nung 39 weeks yung tyan ko breech pa si baby, nanood ako sa yt ng mga vids at ginagaya ko yung mga ways na umayos yung position niya. So far, effective maman, nagtyaga lang talaga ako. Walking, squatting, kausapin lagi si baby na wag kang pahirapan. Sabi nga nung mga nurse sa akin overdue na daw ako 😂

2y ago

Thank you momshie ❤️❤️

hala ka overdue n po ata kau mamsh kasi pinakasagad na ung 40 weeks e. kung hindi padin po nag oopen cervix cs na po yan matic wag na po kau mag antay ng isa pang week bka mapano kau ni baby. Nag-aalala kmi para sau mamsh.. Hanggang maari nga po 38 weeks lang e para d ka mag alala makapoop si baby sa loob

Inum ka Chuckie mhie aku 1 liter ininum Wala pa sign labor tas nunq may sign labor naku 1 liter Uli tas inom ng itlog na hilaw 5 piraso para mas tuloi2x ang pag labor madaling araw nanqanak naku Gabe Kase naq tuloi2x hilab 11pm 2:15 nanqanak naku

2y ago

yes Po qinawa ku pu Yan normal nman Po Lahat lalu unq sa itloq qawain na pu yan sa province sinabe lnq den Nq tita ku pampadulas den pu Kase un unq Iba coke na may itloq Po iniinum

3days na lng 42 weeks kna dpat momi lalabas ba c baby kausapin mo c baby na lumabas na siya.para start kna labor inom ka nilaga luya with kunti asukal.ako dati 41weeks and 6 days nanganak wla din sign kaya ng salabat na ako

overdue nato.. prayerfully okay pa kayo ni baby. minsan po kasi walang labor sign kung suhi si baby kaya kabuwanan palang monitored na si baby via ultrasound para makadecide if cs or normal.

2y ago

Monitored naman po ultrasound ko po kay ob.. Grade 2 placenta ko po ehh

Ftm here and kakapanganak ko lang nung aug 26 i tried to drink ng raspberry leaf tea and after 2 days i already had contractions

overdue na mi baka nakapoop na yan sa loob ako nun 40weeks na nakapoop na sa loob buti di nakakaen

consult your OB, baka need mo na po magpa Induce.. mahirap po baka dumumi na si baby sa loob, pareho po kayo mapopoison..

hala mii overdue na. di kamanlang sinudgesstan ng ob mo for induce or cs ? delekado yan pag nakapoop na si baby sa loob.