my premture bby

Sobwang stress s pg22ro kya maaga lumbas c bby.34 wiks lng cia lumbas nun feb.9 n dpt duedte q march 15...10 dys cia incubtor dhil 1.7kg lng cia peo survivor mn cia..cs p q khit liit nia...now 1 month n cia .meet my baby lance

my premture bby
62 Replies

Hi mommy share ko lang baby girl ko na 32weeks lang po sya ako naman po stress sa pag aaral that time at tagtag sa biyahe Di po sya Na incubator that time dahil wla pong availble at tanging Droplight lang ang knyanng naging Paiinit sa katawan🥰🥰 At ngyon 1year na po sya My Mom says that "Sigi na anak labas na tayo ng Hospital lakasan mo loob kung para sayo yang baby na yan, Para sayo talaga yan"

4y ago

Mommy CS din po ba kayo kay baby?

Same here momshie 35 weeks dn aq nanganak pero d na n.a. incubator s baby... malakas kasi cia.. 2 kilos naman cia.. Basta every morning pinapainitan q cia.. then panay lng padede q.. ngaun 4.5 kilos n cia 1 buwan at Kalahati palng cia...

Same sila ng bday ng baby ko.. sya nman lumabas 35 weeks.. march 10 tlaga due date ko.. inoxygen lng sya for 8hrs pro di na na incubator.. konti nlang kasi amniotic fluid ko kya in emergency cs na ko..

Wow congrats pag binigay tlaga ni lord para sayo yan ksi sa hipag Qoh ganyan din paglabas na incubator hanggang sa nagmano mano na lang sila ng pag pump then after 1month kinuha rin c baby..

37 and 5days nmn baby q dpt march 11 p labas nya. 2.8 kg at 60cm. Awa ng ditos ndi n cia incuvator at low risk ndin aq kc ngkaroon aq ng gestational diabetis at candudate s cs... Godblessus

4y ago

37 wks and 2 days wen i delivered my baby.... 2.4kgs and 37c..now 1yr and 2mos nah sya ngaun

Parehas po tayo momsh. Ako naman nanganak Feb 11, 34weeks din po. Pumutok naman bag of water ko, di ko kasi alam na may UTI ako. Ito na po si baby ngayon. 😊

4y ago

Sge mommy. Thank you thank you!!

Same tau ako 32 to 33 weeks naipnganak baby ko 1month in hospital halos twag sa knya ni dr. Nia survivor baby..always pray tlaga di tyu kailnman pinababayaan ni papagod

Ang cute naman nya.. Cute din ng damit nya.. Nahihirapan ako humanap ng damit baka kasi pag bumili ako ng 0-3months maliit para sa baby ko.. Due date ko next month na..

Just like my baby nung una lumabas nang pre mature for normal delivery, pero 16days lang siya nag ka sepsis siya.. Anyway godbless sa inyo nang baby mo momsh..

Congrats sis ypu have a cute little fighter. I was born a premie 33 weeks lang. Kaya inaasar ako na kulang kulang, but my mom always reminds I am a fighter.