my premture bby

Sobwang stress s pg22ro kya maaga lumbas c bby.34 wiks lng cia lumbas nun feb.9 n dpt duedte q march 15...10 dys cia incubtor dhil 1.7kg lng cia peo survivor mn cia..cs p q khit liit nia...now 1 month n cia .meet my baby lance

my premture bby
62 Replies

37 and 5days nmn baby q dpt march 11 p labas nya. 2.8 kg at 60cm. Awa ng ditos ndi n cia incuvator at low risk ndin aq kc ngkaroon aq ng gestational diabetis at candudate s cs... Godblessus

4y ago

37 wks and 2 days wen i delivered my baby.... 2.4kgs and 37c..now 1yr and 2mos nah sya ngaun