my premture bby

Sobwang stress s pg22ro kya maaga lumbas c bby.34 wiks lng cia lumbas nun feb.9 n dpt duedte q march 15...10 dys cia incubtor dhil 1.7kg lng cia peo survivor mn cia..cs p q khit liit nia...now 1 month n cia .meet my baby lance

my premture bby
62 Replies

Hi mommy share ko lang baby girl ko na 32weeks lang po sya ako naman po stress sa pag aaral that time at tagtag sa biyahe Di po sya Na incubator that time dahil wla pong availble at tanging Droplight lang ang knyanng naging Paiinit sa katawan🥰🥰 At ngyon 1year na po sya My Mom says that "Sigi na anak labas na tayo ng Hospital lakasan mo loob kung para sayo yang baby na yan, Para sayo talaga yan"

4y ago

Mommy CS din po ba kayo kay baby?