my premture bby

Sobwang stress s pg22ro kya maaga lumbas c bby.34 wiks lng cia lumbas nun feb.9 n dpt duedte q march 15...10 dys cia incubtor dhil 1.7kg lng cia peo survivor mn cia..cs p q khit liit nia...now 1 month n cia .meet my baby lance

my premture bby
62 Replies

Same here momshie 35 weeks dn aq nanganak pero d na n.a. incubator s baby... malakas kasi cia.. 2 kilos naman cia.. Basta every morning pinapainitan q cia.. then panay lng padede q.. ngaun 4.5 kilos n cia 1 buwan at Kalahati palng cia...